Hình thức thanh toán

ifnt.vn webnganh.vn là cùng một công ty, tên miền là thương hiệu chung của công ty.

Ifnt.vn có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến (Với gói dịch vụ INFINITY và Tên miền) của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.

Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Mẹo hay cho bạn – Để INFINITY có thể khởi tạo dịch vụ của bạn nhanh nhấtSau khi thanh toán, quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ ifntltd@gmail.com hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, INFINITY sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.

Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Nhân viên DKT sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Hà nội và nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

1.  Ngân Hàng Techcombank – Hải Phòng ( +10% VAT ) 

Tên tài khoản: Công ty TNHH TM & DV Công Nghệ INFINITY

Số tài khoản: 19036381219017

2. Ngân Hàng Techcombank – Hải Phòng

Tên tài khoản: Trần Văn Tưởng

Số tài khoản: 19028288064663

3.  Ngân Hàng Vietcombank – Hải Phòng

Tên tài khoản: Trần Văn Tưởng

Số tài khoản: 0031000233898